Shop hoa tươi

Hoa khai trương quận 7 với tên gọi vô cùng ý nghĩa

  1. Ngày đăng: 18-04-2019 21:10:48
  2. Lượt xem: 350
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 350 Lượt xem

Trong cuộc sống bạn dùng nhiều đến hoa để tặng khai trương, vậy bạn có bao giờ thắc mắc tại sao lại dùng những loại hoa đó để tặng trong dịp khai trương, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 

Ý nghĩa của hoa tươi trong cuộc sống

 
Hoa chính là một phần tươi đẹp của cuộc sống mà thượng đế đã ban lại cho con người. Hoa được nuôi dưỡng và thừa hưởng những tinh hoa từ đất trời, chính vì vậy mọi món quà từ hoa đều trở nên ý nghĩa và trong lành nhất. Hoa giúp con người cải thiện tâm trạng một cách tốt nhất, giúp họ quên đi những lo âu, mệt mỏi trong cuộc sống. Các bạn tại sao không thử cho mình thư giản đầu óc bằng việc trồng hoa và chăm sóc hoa. Khi nhìn chúng lớn lên từng ngày và nảy nở, sẽ tạo ra cho bạn những niềm vui và niềm hạnh phúc bất ngờ. Hoa không chỉ dùng làm quà tặng mà hoa còn là một món ăn, một nguyên liệu trong việc làm thuốc chữa bệnh. Việc gửi tặng hoa cho nhau là một điều vô cùng ý nghĩa và rất đáng trân trọng.

 
Mẫu hoa giỏ khai trương sg157

Mẫu hoa giỏ khai trương sg157
 

Ý nghĩa của hoa trong khai trương

 
Hoa khai trương Quận 7 hiện nay cũng là một thành phần không thể thiếu góp phần tạo ra những món quà ý nghĩa và đẹp đẽ. Hoa ngoài việc tặng trong dịp khai trương thì hoa cũng dùng nhiều để đặt trên bàn, những bó hoa ấy giúp cho không gian của buổi khai trương thêm đầy đủ và vui vẻ. Vì bản chất của hoa là mang lại niềm vui và xoa đi nỗi đau của con người, nên hoa trong khai trương cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nếu bạn ở xa và không thể đến dự tại dịp khai trương chung vui này, bạn có thể bù đắp vào đó những lãng hoa tươi thắm cùng những dòng chúc mừng ý nghĩa. Với dịch vụ hoa tươi Quận 7, những món quà từ hoa sẽ thay bạn góp vui và truyền tải những thông điệp, những lời chúc từ tận đáy lòng mà không món quà nào có thể thay thế được.

 
Hoa hồng hộp gỗ khai trương sg250

Hoa hồng hộp gỗ khai trương sg250
 

Hoa phù hợp trong dịp khai trương ở shop hoa tươi Quận 7

 
Bởi vì là một ngày vui nên những mẫu hoa tươi chúc mừng khai trương Quận 7 luôn có thiết kế những mẫu hoa khai trương từ những loại hoa mang ý nghĩa tươi vui, và màu sắc rực rỡ. Hoa khai trương quận 7 có cấu tạo từ nhiều loại hoa và thường được kết thành lãng hoa cao tầm  1m7 và chiều ngang từ 60-70 cm, với những cái tên như “Tung cánh bay cao, Thịnh phát, Mạnh mẽ vươn lên, Đường đến thành công, Vươn cao, Vươn tới tầm cao,…” cùng với đó là những loại hoa như: hoa hướng dương, hoa hồng môn, hoa lan, cẩm tú cầu, hoa hồng, cát tường, hoa đồng tiền,…


 
Mẫu hoa chúc mừng đơn giản sg466

Mẫu hoa chúc mừng đơn giản sg466
 

Hoa khai trương là hoa đồng tiền

 
Hoa đồng tiền là loại hoa đơn giản, nhiều cánh hoa nhỏ, dài xếp chồng lên nhau tạo thành, hoa có nhiều màu sắc khác nhau như: màu đỏ, màu vàng, màu cam,… Đây là loại hoa tượng trưng cho tiền tài, may mắn, phú quý cho gia chủ. Ngoài ra chúng còn tượng trưng cho sự hạnh phúc và thành công. Với việc mới bắt đầu kinh doanh thì việc tặng hoa đồng tiền sẽ mang đến nhiều lợi ích và hạnh phúc cho người kinh doanh, với mong muốn mọi thứ sau này sẽ thành công và tốt đẹp hơn.


 
 Hoa đồng tiền khai trương mã sg459

Hoa đồng tiền khai trương mã sg459
 

Hoa cúc trong dịp khai trương

 
Hoa cúc trong mẫu hoa khai trương Quận 7 được xem là một loại hoa gần gũi, thân thiện với mọi người và xuất hiện nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Nhờ đặc tính tươi lâu, khó tàn, hoa cúc tượng trưng cho sự vui mừng, tấm lòng yêu mến người nhận. Hoa cúc để tặng khai trương thường được dùng hoa cúc vàng, hoa cúc đỏ, trắng hoa cúc trắng để gây hiểu lầm. Khi tặng hoa cúc trong dịp khai trương, ta thể hiện sự yêu mến và sự ngưỡng mộ đối với người nhận hoa. Hoa cúc cũng là một loại hoa mang lại tiền tài, may mắn cho gia chủ.


 
 Lãng hoa khai trương đẹp mã sg462

Lãng hoa khai trương đẹp mã sg462
 

Hoa hồng môn trong hoa khai trương Quận 7

 
Đây là một loại hoa đơn giản nhưng lại có ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Tặng hoa hồng môn trong khai trương mang một ý nghĩa của sự thành đạt và tin rằng người chủ doanh nghiệp có thể tự xoay chuyển mình trong mọi tình huống và làm cho bản thân mình hoàn thiện hơn. Hoa hồng môn màu cam mang ý nghĩa của sự đam mê, nhiệt huyết và sống hết mình với đam mê của mình. Hoa hồng môn xanh lại đại diện cho sự kiên trì cũng như những ước mơ của con người sẽ vươn lên trong cuộc sống và trong tương lai. Hoa hồng môn thường được cắm ở trên cao để tượng trưng cho may mắn, phát tài sẽ đến với bạn.


 
Lãng hoa chúc mừng đẹp sg469

Lãng hoa chúc mừng đẹp sg469

Cách thức  đặt hoa tại Shop hoa tươi Quận 7

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage:  Hoa tươi Nét Việt

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519
DMCA.com Protection Status